ติดต่อสอบถาม

เปิดให้บริการ จันทร์ - ศุกร์ 09.30 - 18.30 น.

เสาร์ 09.30 - 15.30 น.

7 สถานที่สุดฟินทัวร์ยุโรป ทัวร์เอเชียสำหรับคนชอบ การ์ตูน ดิสนีย์ ที่ต้องไปสักครั้ง!!

สำหรับวันนี้อัลติเมท เจอร์นี่ มีทั้ง 7 สถานที่สุดฟินทัวร์ยุโรป ทัวร์เอเชีย ที่ไม่ทำให้ทุกท่านได้พลาด สถานที่ในการ์ตูน ดิสนีย์ และคงเป็นเรื่องที่น่าตื่นตาตื่นใจ ของสาวกดิสนีย์ไม่มากก็น้อยเลยค่ะ เรามีโปรแกรมทัวร์ยุโรป แนะนำที่จะพาทุกท่านได้ไป

สถานที่สุดฟินในการ์ตูนดิสนีย์ ทั้งทัวร์ยุโรป ทัวร์เอเชีย

ทัวร์ยุโรป 2567
บริษัททัวร์
ทัวร์ยุโรป
ทัวร์ยุโรปราคาถูก 2024
ทัวร์เที่ยวยุโรป 2024
ทริปทัวร์ยุโรปต่างประเทศ

แอดจะพาทุกคนมารู้จักกับสถานที่แต่ละที่ ว่าผู้ที่สร้างสรรค์เมืองดิสนีย์ที่สวยงามในเรื่องต่างๆ จะได้แรงบันดาลใจจากสถานที่ไหนบ้าง ถ้าคุณเป็นสาวกดิสนีย์แล้วล่ะก็ รับรองว่าอ่านไปก็ต้องเพลินไปตามๆ กันแน่นอนค่ะ เอาล่ะไม่รอช้า 

ติดตามแต่ละประเทศในการ์ตูน ดิสนีย์ https://ultimatejourney.co.th/

1.พระราชวังอัลกาซาร์ Alcázar of Seville

เมืองเซอโกเบีย ประเทศ สเปน ในภาพยนตร์ดิสนีย์ เรื่อง Snow White and the Seven Dwarfs (สโนไวท์และคนแคระทั้ง 7) กับเรื่อง Cinderella (ซินเดอเรล่า)

ตั้งอยู่ที่ประเทศสเปน ด้วยภายนอกที่สวยงามอย่างไร้ที่ติปราสาทแห่งนี้จึงได้รับการขนานนามว่าเป็นปราสาทแห่งเทพนิยาย แรกเริ่มเดิมทีเป็นพระราชวังของกษัตริย์มุสลิมมัวร์ราชวงศ์อัล-โมฮัด เรียกว่า พระราชวังมูวารัก ต่อมาปี 1248 กองทัพคริสเตียนยึดเมืองเซบียาคืนจากมุสลิมมัวร์

จากนั้นปี 1364 กษัตริย์เปโดรแห่งคาสตีลได้ก่อสร้างพระราชวังขึ้นมาใหม่บนที่ตั้งของพระราชวังมูวารัก กษัตริย์เปโดรใช้ช่างชาวมัวร์ทั้งหมด สร้างสไตล์มูเดฆาร์

พระราชวังแห่งนี้จึงดูเป็นสไตล์มุสลิมเอามากๆ อัลคาซาร์แห่งนี้ได้รับการปรับปรุงบ่อยมาก และในที่สุดก็ได้รับเกียรติเป็นมรดกโลกของยูเนสโกค่ะ อยากไปชมสถานที่จริง www.ultimatejourney.co.th

ทัวร์ท่องเที่ยวต่างประเทศ
แพคเกจทัวร์ต่างประเทศ

Cinderella (ซินเดอเรล่า)

แพ็คเกจทัวร์ต่างประเทศ

2.พระราชวังกู้กง หรือ พระราชวังต้องห้าม (Forbidden City)

โปรแกรมทัวร์ต่างประเทศ 2024

Mulan (มู่หลาน)

ทัวร์ท่องเที่ยว 2024
3.ทัชมาฮาล Taj Mahal

เป็น 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก ตั้งอยู่ ที่ประเทศอินเดีย เอาล่ะคุณมีพรที่อยากจะขอจากจินนี่กันหรือยังคะ เพราะตอนนี้เราอยู่กันที่เรื่อง Aladdin (อะลาดิน) ทัวร์ยุโรป ทัวร์เอเชีย

ทัชมาฮาลสร้างขึ้นโดยจักรพรรดิโมกุลองค์ที่ 5 ชาห์ จาฮาน ในปี 1631 เพื่อรำลึกถึงพระมเหสีองค์ที่ 3 ของพระองค์ซึ่งเป็นพระมเหสีองค์โปรดที่สุดของพระองค์ อันที่จริงคือพระมเหสีมุมตัซ มาฮาล

เจ้าหญิงมุสลิมเปอร์เซีย เธอเสียชีวิตขณะเดินทางร่วมกับสามีของเธอในเมืองบูรฮันปูร์ในการรณรงค์ปราบปรามกลุ่มกบฏหลังให้กำเนิดลูกคนที่ 13 และด้วยความสวยงามที่ยิ่งใหญ่ของทัชมาฮาล บริษัททัวร์ต่างประเทศ อัลติเมท เจอร์นี่ จำกัด

ทัชมาฮาลแห่งนี้จึงได้รบการยกย่องเป็นมรดกโลกโดยรับรองจากยูเนสโกค่ะ

บริษัททัวร์ต่างประเทศ

Aladdin (อะลาดิน)

กรุ๊ปทัวร์ต่างประเทศ
4.ปราสาทชิลยอง (Château de Chillon) 

ปราสาทที่สร้างในราวศตวรรษที่สิบสาม ที่อยู่ริมทะเลสาบเจนีวา ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ทัวร์ยุโรป ทัวร์เอเชีย จากเรื่อง The Little Mermaid (เดอะลิตเติ้ลเมอร์เมด เงือกน้อยผจญภัย) ตั้งอยู่ที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ มีอายุกว่า 1000 ปี

ซึ่งถือได้ว่าเป็นอัญมณีทางประวัติศาสตร์ของสวิตเซอร์แลนด์  ในศตวรรษที่ 16 ปราสาทถูกใช้เป็นที่คุมขังพระและนักโทษทางการเมืองอย่างฟรังซัวส์ โบนิวาร์ด

ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ระดับฆราวาสที่ดูแลวิหารเซนต์วิกเตอร์ ในเมืองเจนีวา โดยคุกที่คุมขังนี้เองที่สร้างแรงบันดาลใจให้ลอร์ดไบรอน แต่งบทประพันธ์ นักโทษแห่งชิยงขึ้น จนทำให้นักท่องเที่ยวแวะเวียนมาชมเป็นอย่างมาก ถ้าคุณอยากไปก็มีห้องต่างๆ ทั้งหมด 25 ห้องรอให้คุณไปเยี่ยมชมอยู่นะคะ

package tour ต่างประเทศ

The Little Mermaid (เดอะลิตเติ้ลเมอร์เมด เงือกน้อยผจญภัย)

แพคเกจทัวร์ยุโรป 2024
5.ปราสาทนอยชวานสไตน์ (Neuschwanstein Castle)

เป็นต้นแบบในเรื่อง Sleeping Beauty (เจ้าหญิงนิทรา) เป็นปราสาทตั้งอยู่ในเทือกเขาแอลป์แถบแคว้นบาวาเรีย ประเทศเยอรมนี ถือเป็นปราสาทที่งดงามมากที่สุดอีกแห่งหนึ่งของโลกเนื่องจากมีความโดดเด่น และสร้างจินตนาการได้มากกว่าปราสาทอื่นใด

แม้ว่าคุณอาจจะไม่ได้เป็นสาวกของดิสนีย์คุณก็สามารถที่จะมาเยี่ยมชมความสวยงามของปรามาทนอยชวาสไตล์แห่งนี้ได้

เมื่อคุณมาที่ประเทศเยอรมันค่ะ และด้วยความสวยงามของปราสาทแห่งนี้ไม่ได้เป็นแรงบันดาลใจในเรื่องเจ้าหญิงนิทราเพียงแต่อย่างเดียวค่ะ

ยังถูกนำไปเป็นแรงบันดาลใจของสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ รวมถึงถูกใช้เป็นโลโก้ของ วอลท์ ดิสนีย์ พิคเจอร์ส อีกด้วยค่ะ

เที่ยวยุโรปราคาถูก 2567

Sleeping Beauty (เจ้าหญิงนิทรา)

แพคเกจทัวร์ยุโรป 2567
6.โอเปร่าเฮาส์ ซิดนีย์ฮาร์เบอร์ (Opera House) 

เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เรียกว่าเป็นจุดหมายหลักอันดับหนึ่งของประเทศออสเตรเลีย เป็นแรงบันดาลใจในการ์ตูนเรื่อง Finding Nemo (นีโมปลาเล็ก หัวใจโต๊โต) สร้างขึ้นในช่วงเศรษฐกิจตกต่ำในทศวรรษ 1930 

เพื่อเป็นสัญลักษณ์แห่งความหวัง เป็นสะพานที่ชาวออสเตรเลีย และกลายเป็นสัญลักษณ์ที่สำคัญของออสเตรเลีย สถาปัตยกรรมแห่งนี้ที่ได้รับการยกย่องจากองค์การยูเนสโกให้เป็นมรดกโลกอีกด้วยค่ะ

อย่าพลาดที่จะไปเช็คอินกับ อัลติเมท เจอร์นี่ นะค่ะhttps://ultimatejourney.co.th/

จองทัวร์ต่างประเทศ

Finding Nemo (นีโมปลาเล็ก หัวใจโต๊โต)

บริษัททัวร์ต่างประเทศ 2024

บทความอื่น ๆ